oru thai thetruvathu

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் என் நேசர் தேற்றுவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)


மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே -- (ஒரு தாய்...)
 

கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலை மேல் நிறுத்துவார் -- (ஒரு தாய்...)


எனக்காக மரித்தாரே
என் பாவம் சுமந்தாரே -- (ஒரு தாய்...)
 

ஒரு போதும் கை விடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார் -- (ஒரு தாய்...)


oru thai thaetruvathu pol en nesar thetruvaar
alleluya alleluya

maarpodu anaipare
manakavalai theerpaare

karam pidithu nadathuvaar
kanmalai mael niruthuvaar

enakkaagha marithaare
en paavam sumanthaare

oru pothum kai vidaar
oru naalum vilakidaar

enai aalum mary maatha

எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா

பரிசுத்த ஆவியாலே
வர புத்திரன் ஈன்ற தாயே
பிரபு ஏசுநாதன் அருளால்
புவியோரும் புனிதம் அடைந்தார் -- (எனை ஆளும்...)

நிலை மாறி வந்ததாலே 

நகைப்பானதே என் வாழ்வே
கணமேனும் சாந்தி இலையே
அனுதினமும் சோதியாதே -- (எனை ஆளும்...)


enai aalum mary maatha
thunai neeyae mary maatha
endrum thunai neeyae mary maatha

parisutha aaviyale
vara puthran indra thaaye 
pirabu yesunathan arulaal
puviyorum punitham adainthaar

nilai maari vanthathaale
nagaippanathe en vaazhvae
kanamaenum saanthi illaye
anuthinamum sothiyaathe

o parisutha aaviyae


ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே

உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் 
இறைவா ஆராதனை செய்கின்றேன்

என்னை ஒளிரச்செய்து வழி காட்டும் 
புது வலுவூட்டி என்னை தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும் 
அதை கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்

o parisutha aaviye en aanmaavin aanmaave
ummai aaradhanai seykindren
iraivaa aaradhanai seykindren

ennai oliraseythu vazhi kaatum
puthu valuvooti ennai thetrum
en kadamai ennavendru kaatum
athai karuthaay purinthida thondum
enna nernthaalum nandri thuthi koori paniven en iraiva
unthan thiruvulappadi ennai nadaththum

neer maathram podhum

ஏகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம் 
நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு
ஏகோவா ரப்பா சுகம் தரும் தெய்வம் 

உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
ஏகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர் 

என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்திரம் போதும் (2)

நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு

ஏகோவா எல்லொஹீம் ஷ்ரிஷ்டிப்பின் தேவனே 

உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர் 
ஏகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே 
உம்மைப்  போல் வேறு தேவனில்லை 
ஏகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம் 
தந்தீர் என் உள்ளத்தினில் -- (நீர் மாத்திரம்...)

ஏசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர் 
என் மேல் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர் 
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர் 
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே 
என் வாழ்நாள் முழுதும் 
உமக்காக வாழ்வேன் 
நீரே என்றென்றும் போதும் -- (நீர் மாத்திரம்...)

yekovah yeerae thanthaiyaam dheyvam
neer maathram pothum enakku
yekovah rapha sugam tharum dheiyvam
um thazhumpukalaal sugamaanom
yekovah shamma en kooda irupeer
en thevaiyellaam santhipeer

neer maathram pothum (2)
neer maathram pothum enaku

yekovah elloheem shrushtipin devanae
um vaarthaiyaal uruvaakineer
yekovah parisuthar unnathar neere
ummai pol vaeru devanillai
yekovah shaalom um samaathaanam
thantheer en ullathinil

yesuve neere en aathma naesar
en mael evalavanbu koorntheer
ennaiyae meetka ummaiyae thantheer
un anbirku inaiyillaye
en vaazhnaal muzhuthum
umakaaga vaazhven
neerae endrendrum podhum

anbu kooruven

அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பலத்தோடு அன்பு கூறுவேன்
ஆராதனை ஆராதனை  - (2)

எபிநேசரே எபிநேசரே இது வரையில் உதவினீரே (2)
இது வரையில் உதவினீரே -- (உம்மை முழு உள்ளத்தோடு...)

எல்ரோயி எல்ரோயி என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா (2)
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா -- (உம்மை முழு உள்ளத்தோடு...)

எகொவாரப்பா எகொவாரப்பா  சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா  (2)
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா -- (உம்மை முழு உள்ளத்தோடு...)


anbu kooruven innum athigamaay
araathipen innum aarvamaay
muzhu ullathodu aaraathipen muzhu balathodu anbu kooruven
araadhanai araadhanai - (2)

ebinesare ebinesare idhu varaiyil uthavineere
idhu varaiyil uthavineere 

elroyi elroyi ennai kandeere nandri aiya
ennai kandeerae nandri aiya

yekovarapha yekovarapha sugam thantheerae nandri aiya
sugam thantheerae nandri aiya

thanthen ennai yesuve

தந்தேன் என்னை ஏசுவே இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்

ஜீவ காலம் முழுதும்

தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில் 

காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து -- (தந்தேன் என்னை...)

உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன் 

எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும் 

ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் -- (தந்தேன் என்னை...)

ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா 

உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால் 

இன்றே அடியேனை நிரப்பும் -- (தந்தேன் என்னை...)

thanthen ennai yesuve indha nerame umake
unthanukae oozhiyam seyya thanthen ennai thaangiyarulum

jeeva kaalam muzhuthum 
deva pani seythiduven
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karnthanil vaithu

unthan sitham naan seyven
enthan sitham ozhithiduven
entha idam enaku kaatinum
yesuve ange idho pogiren

ondrumillai naan aiya
ummaal andri ondrum seyyen
andru seedarkalitha aaviyaal
indre adiyaenai nirappum

unnai thedi vanthen

உன்னைத் தேடி வந்தேன் சுமை தீரும் அம்மா
உலகாளும் தாயே அருள் தாரும் அம்மா

முடமான மகனை நடமாட வைத்தாய்
கடல் நீரில் தவித்த கப்பலைக் காத்தாய்  (2)
பால் கொண்ட கலசம் பொங்கிட செய்தாய்
பொருள் கொண்ட சீமான் உன் பாதம் சேர்த்தாய்  -- (உன்னைத் தேடி...)

கடல் நீரும் கூட உன் கோவில் காண
அலையாக வந்து உன் பாதம் சேரும் (2)
அருள் தேடி நாங்கள் உன் பாதம் பணிந்தோம்
அன்பாகி எமக்கு அருள் தாரும் அம்மா  -- (உன்னைத் தேடி...)


unnaithedi vanthen sumai theerumamma
ulagaalum thaaye arul thaarum amma

mudamaana maganai nadamaada vaithaay
kadal neeril thavitha kappalai kaathaay
paal konda kalasam pongida seythaay
porul konda seemaan un paatham saerthaay

kadal neerum kooda un kovil kaana
alaiyaaga vanthu un paatham saerum
arul thedi naangal un paatham paninthom
anbaagi emakku arul thaarum amma

ellam umakaagha

எல்லாம் உமக்காக ஏசுவின் திவ்ய இருதயமே 
எல்லாம் உமக்காக

எந்தன்  சிந்தனை சொல் அனைத்தும் 

எந்தன் செயல்கள் ஒவ்வொன்றும்
எந்தன் உடல் பொருள் ஆவி முற்றும் (2)
உம் புகழ்  அதிமிகு மகிமைக்கே -- 
(எல்லாம் உமக்காக...)


ஒளியை நாடா மலரில்லை 

நீரை வேண்டா வேரில்லை
உன் புகழ் தேடா வாழ்வனைத்தும் (2)
வாழ்வில்லை அதில் பயனில்லை  -- (
எல்லாம் உமக்காக...)

வழியும் ஒளியும் உறுதுணையும் 

வாழ்வின் நிறைவும் நீரன்றோ
உன்னருள் ஒன்றே  வேண்டி நின்றேன் (2)
இன்றுன் திருப்பதம் சரணடைந்தேன் -- (
எல்லாம் உமக்காக...)


ellaam umakaagha yesuvin dhivya irudhayame
ellaam umakaagha

enthan sinthanai sol anaithum
enthan seyalgal ovvondrum
enthan udal porul aavi mutrum
um pugazh adhi miga magimaikkae

oliyai naadaa malarillai
neerai vaenda vaerillai
un pugazh thaedaa vaazhvanaithum 
vaazhvillai athil payanillai

vazhiyum oliyum uruthunaiyum
vaazhvin niraivum neerandro
unnarul ondre vaendi nindren
indrum thirupatham saranadainthen

sammathame iraiva

சம்மதமே இறைவா சம்மதமே தலைவா
உன் மாலையிலே ஒரு மலராகவும்
பாலையிலே சிறு மணலாகவும் வாழ்ந்திட சம்மதமே இறைவா
மாறிட சம்மதமே

கலங்கும் மனதுடைய
நான் உனக்காவே உன் பணிக்காவே
வாழ்ந்திட வரம் தருவாய்
கருவாக எனை படைத்து உயர் கண்மணியாய் எனை வளர்த்து
கரமதிலே உரு பதித்து கருத்துடனே என்னை காக்கின்றாய்

மலையாய் நான் கணித்த
பெரும் காரியமும் உயர் காவியமும்
மறைந்தே போனது
திருவாக உன்னை நினைத்து உயர் உறவாகவே நெஞ்சில் பதித்து
உன் பெயரை சாற்றிடவே நலம் தரவே எனை அணைக்கின்றாய்

sammathame iraiva sammathame thalaiva
un maalaiyile oru malaraagavum
paalaiyile siru manalaagavum vaazhnthida sammathame iraiva
maarida sammathame

kalangum manathudaiya
naan unakkagave un panikaagave
vaazhnthida varam tharuvaay
karuvaaga enai padaithu uyar kanmaniyaay enai valarthu
karamathile urupathithu karuthudane ennai kaakindraay

malaiyaay naan kanitha
perum kaariyamum uyar kaaviyamum
marainthae ponathu
thiruvaaga unai ninaithu uyar uravaagave nenjil pathithu
un peyarai saatridave nalam tharave enai anaikkindraay

semmariyin virunthirku

செம்மறியின் விருந்துக்கு
அழைக்க பெற்றோர் பேரு பெற்றோர்
அவ்விருந்தை உண்டிட
சென்றிடுவோம் இன்பம் பொங்க

இறைவன் தரும் விருந்திது அதை உண்ணத் தடையென்ன
உறைய வரும் இறைவனை நாம் ஏற்க தடையென்ன -- (2)
உள்ள கதவு திறந்தது அதன் உள்ளே வாழுவாய்
உவகை எனும் ஒளி கொணர்ந்து எம்மை ஆளுவாய் -- (செம்மறியின்...)

வானம் பொழிய பூமி விளைய வளமும் பொங்குமே
வலமே வரும் ஒளியால் சோலை மலரும் எங்குமே -- (2)
எந்தன் உணவாய் நீ வந்தாலே இன்பம் தங்குமே
உந்தன் அருளை விதத்தால் இந்த உலகம் உய்யுமே -- (செம்மறியின்...)

semmariyin virunthirku azhaikapetror peru petror
avirunthai undida sendriduvom inbam ponga

iraivan tharum virunthidhu adhai unna thadaiyenna
uraiya varum iraivanai naam aerka thadaiyenna
ulla kathavu thiranthathu adhan ulle vaazhuvaay
uvagai ennum oli konarnthu emmai aaluvaay

vaanam pozhiya boomi vilaiya valamum ponguthe
valame varum oliyaal solai malarum engume
enthan unavaay nee vanthaale inbam thangume
unthan arulai vithaithaal intha ulagam uyyume

um siragugal nizhalil

உம் சிறகுகள் நிழலில் எந்நாளும்
என்னை அரவணைத்திடு இறைவா -- (2)
அந்த இருளிலும் ஒளி சுடரும்
வெண் தணலிலும் மனம் குளிரும் -- (2)
உந்தன் கண்களின் இமை போல் எந்நாளும்
என்னை காத்திடு என் இறைவா

பாவங்கள் சுமையாய் இருந்தும் உம்
மன்னிப்பில் பனி போல் கரையும்
கருணையின் மழையில் நனைந்தால் உன் 
ஆலயம் புனிதம் அருளும் -- (உம் சிறகுகள்...)

வலையினில் விழுகின்ற பறவை அன்று 
இழந்தது அழகிய சிறகை
வானதன் அருள் மழை பொழிந்தே நீ 
வளர்த்திடு அன்பதன் உறவை -- (உம் சிறகுகள்...)

um siragugal nizhalil ennalum
ennai aravanaithidu iraiva
andha irulilum oru sudarum
ven thanalilum manam kulirum
unthan kangalin imai pol ennaalum
ennai kaathidu en iraivaa

paavangal sumaiyaay irunthum um
mannippil pani pol karaiyum
karunaiyin mazhaiyil nanainthaal un
aalayam punitham arulum

valaiyinil vizhugindra paravai andru
izhanthathu azhagiya siragai
vaanathan arul mazhai pozhinthae nee
valarthidu anbathan uravai

oru podhum unai piriya

ஒரு போதும் உனை பிரியா நிலையான உறவொன்று வேண்டும்
என் உடல் கூட எறிந்தாலும் உம் நாமம் நான் சொல்ல வேண்டும்
நினைவிலும் நீயே என் கனவிலும் நீயே
நீங்காத நிழலாக வா இறைவா

உன் கையில் என்னை நீ பொறித்தாய்
பெயர் சொல்லி அன்பாய் எனை அழைத்தாய் -- (2)
ஏன் என்னை நீ தெரிந்தாய்
என் வாழ்வில் ஏன் நுழைந்தாய்
உன் மாறாத அன்பில் மகிழ்வொன்று கண்டேன்
தாய் உறவொன்று தேடும் பிள்ளை போல் நின்றேன்
உம்மோடு நான் வாழுவேன் -- (ஒரு போதும்)

நீர் தேடும் மான் போல தேடி வந்தேன்
நீயின்றி வாழவில்லை என்றுணர்ந்தேன் -- (2)
என்னுள்ளே வாழும் தெய்வம்
என்னை நீ ஆளும் தெய்வம்
என் இயேசு நீயே என் உள்ளம் நின்றாய்
நிதம் என் பாதை முன்னே நீதானே சென்றாய்
உம்மோடு நான் வாழுவேன் -- (ஒரு போதும்)

oru podhum unai piriya nilaiyaana uravondru vaendum
en udal kooda erinthaalum un naamam naan solla vaendum
ninaivilum neeyae en kanavilum neeyae
neengaatha nizhalaaga vaa iraivaa

un kaiyil ennai nee poriththaay
peyar solli anbaay ennai azhaithaay
aen ennai nee therinthaay
en vaazhvil aen nuzhainthaay
un maaraatha anbil magizhvondru kanden
thaay uravondru thedum pillai pol nindren
ummodu naan vaazhuven

neer thedum maan pola thedi vanthen
neeyindri vaazhvillai endrunarnthen
ennullae vaazhum dheiyvam
ennai nee aalum dheiyvam
en yesu neeyae en ullam nindraay
nitham en paathai munne neethaane sendraay
ummodu naan vaazhuven

entha kaalathilum entha nerathilum

எந்த காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும் 
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன் 
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன் -- (2)

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே என் சொந்தமும் நீரே -- (எந்த காலத்திலும்)

துன்ப நேரத்தில் இன்பமே அவர்
இன்னல் வேளையில் என் மாறிடா நேசர் -- (எந்த காலத்திலும்)

தேவனும் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் என் சர்வமும் நீரே -- (எந்த காலத்திலும்)

entha kaalathilum entha nerathilum
nandriyaal ummai naan thuthipen
yesuve ummai naan thuthipen thuthipen
entha velaiyilum thuthipen

aathiyum neere andhamum neere
jothiyum neere en sonthamum neere

thunba nerathil inbame avar
innal velaiyil en maaridaa nesar

devanum neere en jeevanum neere
raaja raajanum en sarvamum neere

vaazhvai alikum vallava

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா
தாழ்ந்த என் உள்ளமே
வாழ்வின் ஒளியை ஏற்றவே
எழுந்து வாருமே

ஏனோ இந்த பாசமே
ஏழை என்னிடமே -- (2)
எண்ணிலாத பாவமே
புரிந்த பாவி மேல் -- (வாழ்வை...)

உலகம் யாவும் வெறுமையே
உன்னை நான் பெறும் போது -- (2)
உறவு என்று இல்லையே
உன் உறவு வந்ததால் -- (வாழ்வை...)

vaazhvai alikkum vallavaa
thaazhntha en ullame
vaazhvin oliyai aetrave
ezhunthu vaarume

aeno intha paasame
aezhai ennidame
ennilaatha paavame 
purintha paavimael

ulagam yaavum verumaiyae 
unnai naan perum pothu
uravu endru illayaae
un uravu vanthathaal

yaaridam selvom iraiva

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா 
வாழ்வு தரும் வார்த்தையெல்லாம் 
உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன 
இறைவா......இறைவா......

அலை மோதும் உலகினிலே  
ஆறுதல் நீ  தரவேண்டும் (2)
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ 
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய்  -- (யாரிடம்...)

மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதைய்யா (2)
குணமதிலே மாறாட்டம் 
குவலயம் தான் இணைவதெப்போ  -- (யாரிடம்...)

வேரறுந்த மரங்களிலே 
விளைந்திருக்கும் கனிகளைப் போல் (2)
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு 
உனது மனம் இரங்காதோ  -- (யாரிடம்...)

yaaridam selvom iraiva
vaazhvu tharum vaarthaiyelaam
ummidam andro ullana
iraivaa iraivaa

alaimodhum ulaginile
aaruthal nee tharavaendum
andi vanthom adaikalam nee
aatharithae aravanaipaay

manathinile poraattam
manithanaiyae vaatuthaiyaa
kunamathile maaraatam
kuvalayam thaan inaivatheppo

vaeraruntha marangalilae
vilainthirukum kanikalai pol
ulagirukum nilai kandu
unathu manam irangaatho

kaanikai thanthom karthaave

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே 
ஏற்றுக்கொள் எம்மை இப்போதே 
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே 
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர் தானே 

நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் ரட்சகன் கொடுத்தது 
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது 
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்  (2)
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே 
ஆனாலும் உன் அன்பு மாறாது 

ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே 
ஆனமட்டும் அழுது விட்டால் அமைதி பெருகுதே 
கண்ணீரை போலே காணிக்கை இல்லை (2) 
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே 
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர்தானே 

காணிக்கை தான் செலுத்தி வந்தோம் கருணை கிடைக்கட்டும் 
தேவன் தந்த ஜீவன் எல்லாம் புனிதம் அடையட்டும் 
என் அண்டை வாரும் தாபங்கள் தீரும் (2)
ஏனென்று கேளும் இறைவனின் மகனே 
எம்மையே காணிக்கை தந்தோமே 

kaanikai thanthom karthave
aetrukkol emmai ipothe
kankondu paarum kadavulin magane
kaanikai yaar thanthaar neerthane

nanagal thantha kaanikai ellam ratchagan koduthathu
megam sinthum neerthuli ellaam boomi koduthathu
kaalangal maarum kolangal maarum
aagaayam maarum kadavulin magane
aanaalum un anbu maaraathu

aalayathin vaasal vanthaal azhugai varuguthe
aanamatum azhuthu vitaal amaithi peruguthe
kaneerai pole kaanikai illai 
kankondu paarum kadavulin magane
kaneerin arthangal neerthaane

kaanikai thaan seluthi vanthom kerunai kidaikattum
devan thantha jeevan ellam punitham adaiyattum
en andai vaarum thaabangal theerum
aen endru kaelum iraivanin magane
emmaiyae kaanikai thanthome

aani konda um kaayangalai

ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் 
பாவத்தால் உம்மை கொன்றேனே 
ஆயரே என்னை மன்னியும் 

வலது கரத்தின் காயமே அழகு நிறைந்த ரத்தினமே  
இடது கரத்தின் காயமே கடவுளின் திரு அன்புருவே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

வலது பாதக் காயமே பலன் மிகத்தரும் நற்கனியே 
இடது பாதக் காயமே திடம் மிகத்தரும் தேனமுதே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

திரு விலாவின் காயமே அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே 
திரு விலாவின் காயமே அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் -- (ஆணி கொண்ட)

aani konda um kaayangalai anbudan muthi seykindren
paavathaal ummai kondrenae
aayare ennai manniyum

valathu karathin kaayame azhagu niraintha rathiname
idathu karathin kaayame kadavulin thiru anburuve
anbudan muthi seykindren

valathupaatha kaayame palan miga tharum narkaniye
idathu paatha kaayame thidam miga tharum thaenamuthe
anbudan muthi seykindren

thiru vilaavin kaayame arul sorinthidum aalayame
thiru vilaavin kaayame arul sorinthidum aalayame
anbudan muthi seykindren

thirukarathaal thaangiyennai

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை 
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே 
குயவன் கையில் களிமண் நான் 
அனுதினமும் வனைந்திடுமே 

ஆழ்கடலில் அலைகளினால் 
அசையும் போது என் படகில் 
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டு 
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம் -- (திருக்கரத்தால்)

உன் வசனம் தியானிக்கையில் 
இதயமதில் ஆறுதலே 
காரிருளில் நடக்கையிலே 
தீபமாக வழி நடத்தும் -- (திருக்கரத்தால்)

thirukkarathaal thaangiyennai
thiruchitham pol nadathidume
kuyavan kaiyil kaliman naan
anuthinamum vanainthidume

aazhkadalil alaikalinaal
asaiyumpodhu en padakil
aathma nanbar yesu undu
saernthiduven avar samoogam

un vasanam dhyaanikayil
idhayamathil aaruthale
kaarirulil nadakaiyile
dheepamaaga vazhinadathum

kadal kadanthu sendraalum

கடல் கடந்து சென்றாலும் தீ நடுவே நடந்தாலும் 
புயல் சூழ்ந்து எழுந்திடும் காரிருளை நீ கடந்திட நேர்ந்தாலும் 
உன்னோடு நானிருப்பேன் உன்னோடு நானிருப்பேன் 
அஞ்சாதே கலங்காதே 

தேவனின் பார்வையில் நீ மதிப்புள்ளவன் 
பொன் விளை  நிலம் போலே 
பூமியில் வாழ்ந்திடும் யாவிலும் 
உன் நிலை உயர்ந்தது அவராலே 
பால் நினைந்தூட்டிடும் தாய் மறந்தாலும் நீ அவர் மடிமேலே 
மனம் தேற்றுவார் பலம் ஊட்டுவார் வாழ்வினில் ஒளிதானே 
அஞ்சாதே கலங்காதே  -- (கடல் கடந்து)

பாலையில் பாதையும் பால்விழி ஓடையும் 
தோன்றிடும் அவர் கையால் 
வான் படை ஆண்டவர் வாய் மொழியால் வரும் 
மேன்மையை எவர் சொல்வார்
பார்வை இழந்தவர் வாய் திரவாதோர் யாவரும் நலமடைவார் 
இறையாட்சியில் அவர் மாட்சியில் மானிடம் ஒன்றாகும் 
அஞ்சாதே கலங்காதே  -- (கடல் கடந்து)


kadal kadanthu sendraalum thee naduve nadanthaalum
puyal soozhnthu ezhunthidum kaarirulai nee kadanthida naernthaalum
unnodu naanirupen unnodu naanirupen
anjaathe kalangaathe

devanin paarvaiyil nee mathipullavan
pon vilai nilam pola
boomiyil vaazhnthidum yaavilum
un nilai uyarnthathu avaraale
paal ninainthootidum thaay maranthaalum nee avar madimaelae
manam thaetruvaar balam ootruvaar vaazhvinil olithaane

paalaiyil paathaiyum paalvizhi oodaiyum
thondridum avar kaiyaal
vaan padai aandavar vaazhmozhiyaal varum
maenmaiyai evar solvaar
paarvai izhanthavar vaay thiravaathor yaavarum nalamadaivaar
iraiyaatchiyil avar maatchiyil maanidam ondragum
anjaathe kalangaathe

maatha un kovilil

மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன் 
தாயென்று உன்னைத்தான் பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா 

மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழி மாறுமே 
மேரி உன் ஜோதி கண்டால் விதி மாறுமே 
மெழுகு போல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்றவா மாதா -- (மாதா உன்)

காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே 
கரை கண்டிடாத ஓடம் தண்ணீரிலே 
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமா மாதா -- (மாதா உன்) 

பிள்ளை பெறாத அன்னை தாயானது 
அன்னை இல்லாத மகனை தாலாட்டுது 
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது மாதா -- (மாதா உன்)

maadha un kovilil mani deepam aetrinen
thaayendru unnaithaan pillaikku kaatinen

meyppan illaatha manthai vazhi maarume
mary un jothi kandaal vithi maarume
mezhugu pol urukinom kaneerai maatravaa maatha

kaaval illaatha jeevan kaneerile
karai kandidaatha oodam thaneerile
arultharum thiruchabai maniyosai ketkumaa maatha

pillai peraatha annai thaayaanathu
annai illaatha magalai thaalaatuthu
kartharin kattalai naan enna solvathu maathaa