மாதா உன் கோவிலில் மணி தீபம் ஏற்றினேன்
தாயென்று உன்னைத்தான் பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா
மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழி மாறுமே
மேரி உன் ஜோதி கண்டால் விதி மாறுமே
மெழுகு போல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்றவா மாதா -- (மாதா உன்)
காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே
கரை கண்டிடாத ஓடம் தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமா மாதா -- (மாதா உன்)
பிள்ளை பெறாத அன்னை தாயானது
அன்னை இல்லாத மகனை தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது மாதா -- (மாதா உன்)
maadha un kovilil mani deepam aetrinen
thaayendru unnaithaan pillaikku kaatinen
meyppan illaatha manthai vazhi maarume
mary un jothi kandaal vithi maarume
mezhugu pol urukinom kaneerai maatravaa maatha
kaaval illaatha jeevan kaneerile
karai kandidaatha oodam thaneerile
arultharum thiruchabai maniyosai ketkumaa maatha
pillai peraatha annai thaayaanathu
annai illaatha magalai thaalaatuthu
kartharin kattalai naan enna solvathu maathaa
தாயென்று உன்னைத்தான் பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா
மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழி மாறுமே
மேரி உன் ஜோதி கண்டால் விதி மாறுமே
மெழுகு போல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்றவா மாதா -- (மாதா உன்)
காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே
கரை கண்டிடாத ஓடம் தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமா மாதா -- (மாதா உன்)
பிள்ளை பெறாத அன்னை தாயானது
அன்னை இல்லாத மகனை தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது மாதா -- (மாதா உன்)
maadha un kovilil mani deepam aetrinen
thaayendru unnaithaan pillaikku kaatinen
meyppan illaatha manthai vazhi maarume
mary un jothi kandaal vithi maarume
mezhugu pol urukinom kaneerai maatravaa maatha
kaaval illaatha jeevan kaneerile
karai kandidaatha oodam thaneerile
arultharum thiruchabai maniyosai ketkumaa maatha
pillai peraatha annai thaayaanathu
annai illaatha magalai thaalaatuthu
kartharin kattalai naan enna solvathu maathaa