aani konda um kaayangalai

ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் 
பாவத்தால் உம்மை கொன்றேனே 
ஆயரே என்னை மன்னியும் 

வலது கரத்தின் காயமே அழகு நிறைந்த ரத்தினமே  
இடது கரத்தின் காயமே கடவுளின் திரு அன்புருவே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

வலது பாதக் காயமே பலன் மிகத்தரும் நற்கனியே 
இடது பாதக் காயமே திடம் மிகத்தரும் தேனமுதே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

திரு விலாவின் காயமே அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே 
திரு விலாவின் காயமே அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே 
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் -- (ஆணி கொண்ட)

aani konda um kaayangalai anbudan muthi seykindren
paavathaal ummai kondrenae
aayare ennai manniyum

valathu karathin kaayame azhagu niraintha rathiname
idathu karathin kaayame kadavulin thiru anburuve
anbudan muthi seykindren

valathupaatha kaayame palan miga tharum narkaniye
idathu paatha kaayame thidam miga tharum thaenamuthe
anbudan muthi seykindren

thiru vilaavin kaayame arul sorinthidum aalayame
thiru vilaavin kaayame arul sorinthidum aalayame
anbudan muthi seykindren