dheiveega paliyil

தெய்வீக பலியில் உறவாடும் தெய்வமே 
உன்னோடு பலியாக நானும் இணைகின்றேன் 
காணிக்கை ஏற்றிடுவாய் 

வானம் காணும் ஒளியெல்லாம் என் தேவன் தந்த காணிக்கை 
மேகம் சிந்தும் துளியெல்லாம் என் தேவன் தந்த காணிக்கை 
இந்த நிலையில் எந்தன் வாழ்வை 
காணிக்கை தந்தேன் உன் மலர் பாதம் 

வேதம் சொன்ன மொழியெல்லாம் என் தேவன் தந்த காணிக்கை 
பாதம் படைத்த கனியெல்லாம் என் தேவன் தந்த காணிக்கை இந்த நினைவில் எந்தன் வாழ்வை 
காணிக்கை தந்தேன் உன் மலர் பாதம் 

dheiveega paliyil uravaadum dheyvame
unnodu paliyaaga naanum inaikindren
kaanikai aetriduvaay

vaanam kaanum oliyellaam en devan thantha kaanikai
megam sindhum thuliyellaam en devan thantha kaanikai
indha nilaiyil endhan vaazhvai
kaanikai thanthen un malar paadham

vedham sonna mozhiyellaam en devan thantha kaanikai
paadham padaitha kaniyellaam en devan thantha kaanikai
indha ninaivil endhan vaazhvai
kaanikai thanthen un malar paadham